Tiết lộ bí quyết nối mi đẹp đúng cách

0

Tiết lộ bí quyết nối mi đẹp đúng cách

Tiết lộ bí quyết nối mi đẹp đúng cách

Tiết lộ bí quyết nối mi đẹp đúng cách


Nối mi là một trong những phương thức làm đẹp được ưa chuộng hiện nay. Để khách có một bờ mi đẹp, bạn cần phải tư vấn và phải chọn đúng phương pháp nối mi phù hợp với khách hàng, tuân thủ đúng quy trình nối mi, tỉ mỉ và chính xác trong từng giai đoạn thực hiện.

Quy tình nối mi

Bước 1: Vệ sinh mắt sạch sẽ bằng nước lạnh, nước muối sinh lí hoặc là nước tẩy trang khi khách hàng có trang điểm. Sau đó phân tích, đánh giá và quyết định mắt khách hàng sẽ phù hợp với những loại mi gì và nối mi theo phong cách gì là đẹp nhất.
 

Bước 2: Sử dụng băng dính dán hàng mi dưới lại để không gây khó khăn khi nheo mắt, chải chuốt mi thật của của khách hàng để chúng tách rời nhau, giúp dễ dàng hơn cho việc nối mi giả vào mi thật.

Bước 3: Nối mi giả vào mi thật, công đoạn này đòi hỏi phải thật tỉ mỉ, khéo tay, cùng kỹ thuật cao để giúp khách hàng có được hàng mi đẹp. Dùng nhíp lấy mi giả, nhúng keo và đính vào mi thật một cách chính xác, khéo léo.
 

Ngoài ra có một số cách nối mi đẹp tự nhiên:


1. Dán keo vào mí mắt, dùng nhíp hoặc kim tách từng sợi lông mi nhân tạo, nhúng vào keo và dán trực tiếp lên 1/2 chiều dài của lông mi đồng thời chọn lựa chiều dài và độ cong của sợi mi vừa phải, phù hợp với khuôn mặt để đem lại độ tự nhiên cao nhất. Phương pháp nối mi này đòi hỏi người thợ nối mi có tính tỉ mỉ, khéo tay, kỹ thuật cao cùng tay nghề vững, mắt thẩm mỹ tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất để được một hàng mi đẹp cho khách hàng. Phương pháp này sử dụng những loại mi đơn áp dụng với những người có lông mi ngắn.

Ưu điểm: tuổi thọ của mi giả cao, trung bình khoảng 1 – 3 tháng, sau khi lớp keo khô và bong ra thì mi giả sẽ rụng xuống. Tuy nhiên phương pháp này thường mất nhiều thời gian nên giá cả thường cao hơn.

2. Nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các lông mi thật. Đây chính là cách được nhiều salon nối mi thực hiện. Cách nối mi này áp dụng được cho hầu hết các loại mi giả như mi đơn, mi chùm.

Ưu điểm: không tốn nhiều thời gian, phù hợp với các loại mi và mắt, thích hợp phong cách nối mi dày, nhưng tuổi thọ của sợi mi giả ngắn hơn phương pháp trên, trung bình khoảng 2 tháng, trong vài ngày đầu bạn sẽ cảm giác bị cộm, ngứa và có thể đau mắt nhẹ.
 

Để luôn cập nhật phương pháp nối mi mới nhất và hiện đại nhất, hãy đến với khóa học nối mi giá rẻ tại Học viện Mỹ Anh. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đào tạo dạy học nối mi cơ bản nâng cao chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm. Khi đến với chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo theo các kiến thức và hướng dẫn từ chuyên gia, học cách làm quen và thực hành thành thạo với những dụng cụ nối mi. Đến với chúng tôi, cùng đội ngũ chuyên viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, gặt nhiều thành công trong các cuộc thi, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo tay nghề cho học viên đến khi thành thạo. Hơn thế nữa, đối với học viên ở xa, chúng tôi có hỗ trợ nơi ở để thuận tiện cho quá trình học.
 
-- CAM KẾT SAU KHÓA HỌC
 
- Nắm vững các lý thuyết cơ bản về mi và keo và cách bảo quản
- Nắm vững các kĩ thuật nối mi Classic, Volume
- Phân biệt mắt, chọn dáng mi phù hợp
- Phân biệt mi thật, chọn kĩ thuật nối phù hợp
- Cách tháo gỡ mi, dặm mi
- Xử lí các trường hợp trong quá trình làm
- Thu nhập có thể tăng lên sau 1 – 2 tuần ra nghề (tùy vào sự chăm chỉ của mỗi người)
- Có thể tự mở cho mình 1 cửa hàng riêng hay 1 spa riêng
Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức sau khóa học vĩnh viễn
Nhận đào tạo cấp tốc cho các bạn không có thời gian nhiều, đi nước ngoài,… 
 


HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 0369392222
Website: hocvienmyanh.vn

 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose