Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà

0

Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà

Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà

Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà


Bất kì nàng nào cũng ước ao sở hữu đôi mi cong vuốt, dày và đẹp nhưng lại e ngại đến salon để thực hiện. Để phục vụ nhu cầu cho các chị em không thích đến salon để nối mi mà có thể dễ dàng thực hành nối mi tại nhà đep và tự nhiên. Hãy cùng tham khảo nhé! 
 
Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà

Để tự nối mi tại nhà, các bạn cần có chuyên môn về kỹ thuật này và các đồ dùng dụng cụ nối mi cần thiết để phục vụ nối mi như mi giả, keo nối mi, nhíp, băng dán dưới mắt, nước rửa lông mi…Chị em có thể chọn 1 trong 2 phương pháp nối mi là nối trực tiếp vào mi thật hoặc nối trực tiếp lên bờ mí mặt cách các sợi mi thật.

Nối mi trực tiếp vào mi thật:


Với cách nối mi tại nhà này, chị em sẽ rửa sạch cá sợi lông mi giả bằng nước rửa chuyên dụng, sau đó nhúng keo dán mi và cẩn thận dán lên mi thật từ chỗ ½ sợi mi thật. Cách nối mi này sẽ tăng độ dài và độ dày cho hàng mi, giúp đôi mắt sâu và cuốn hút hơn. Tùy vào hàng mi của mình và gương mặt mà các bạn có thể lựa chọn loại mi giả phù hợp.
 
Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà
 

Nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh mi thật:


Với cách nối mi này, các bạn tiến hành tách rời từng sợi mi giả, rửa sạch, nhúng keo dán mi và dán trực tiếp vào bờ mi mắt thật, cạnh chân của các sợi mi thật. Phương pháp nối mi này thích hợp với mọi loại mi giả và gương mặt, thực hiện nhanh chóng. Tuy nhiên, 1 vài ngày đầu tiên, các bạn có thể cảm thấy hơi cộm, ngứa nhưng sau đó mọi chuyện sẽ ổn và mắt sẽ quen dần với hàng mi mới.

Sau khi nối mi bằng cách nối trực tiếp lên mi thật hay bờ mí mắt, chị em cũng cần chú ý nên tránh để mắt và mi tiếp xúc với nước ít nhất là 12 tiếng để mi nối khô hoàn toàn, vệ sinh mắt đúng cách và che chắn cẩn thận bằng kính râm mỗi khi đi ra ngoài. Nối mi được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách thì có thể giữ được trong khoảng 2 tháng. Sau đó, chị em cần tiến hành tháo mi giả đã nối và thực hiện nối mi lại.
 
Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà

Tự nối mi cho mình không phải là việc quá khó nhưng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm thì có thể mất nhiều thời gian để thực hiện và không đạt được độ thẩm mỹ như mong muốn. Trong khi đó, giá thành của dịch vụ nối mi hiện nay rất rẻ, nối mi không keo và diễn ra trong thời gian ngắn. Do đó, thay vì vất vả mua dụng cụ nối mi và tự nối mi thì các bạn có thể lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín để được thực hiện cách nối mi tự nhiên, an toàn, không đau.

Nếu bạn yêu thích công việc nối mi và muốn gắn bó với nghề này thì đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi. Đến với học viện Mỹ Anh, học viên không chỉ được trau dồi kỹ năng về nghề nối mi cũng như cách bảo quản dụng cụ nối mi đúng cách. Chúng tôi tự hào là một trong những trung tâm đào tạo dạy học nối mi cơ bản nâng cao chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm. Khi đến với chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo theo các kiến thức và hướng dẫn từ chuyên gia, học cách làm quen và thực hành thành thạo với những dụng cụ nối mi. Đến với chúng tôi, cùng đội ngũ chuyên viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, gặt nhiều thành công trong các cuộc thi, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo tay nghề cho học viên đến khi thành thạo. Hơn thế nữa, đối với học viên ở xa, chúng tôi có hỗ trợ nơi ở để thuận tiện cho quá trình học.
 
Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà

Xem thêm: Tiết Lộ Bí Quyết Nối Mi Đẹp Đúng Cách
 

BẠN QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC NỐI MI? 

 
 
Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà
 
Bày cách nối mi đẹp tự nhiên tại nhà


HỌC VIỆN MỸ ANH  
ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 02873010688
Website: hocvienmyanh.vn


 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose