Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

0

Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?
Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

   Ngành Nail ở Việt Nam các năm gần đây đã được chú ý và phát triển nhiều hơn trước. Nhu cầu của người học cũng đa dạng hơn từ học nail cơ bản cho đến học nail nâng cao, nhằm phục vụ yêu cầu làm móng đẹp ngày càng cao của khách hàng..
 
Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

   Hiện nay ngành Nail ở các nước khác cũng dần nổi rộ, nhiều người Việt Nam đã sang nước ngoài và sinh sống bằng nghề Nail. Vậy học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

   Dù nơi bạn đến sẽ chỉ làm một số dịch vụ đặc thù như chăm sóc da, chuyên bột, chuyên gel, hay có ứng dụng cả vẽ nail, thì bạn vẫn nên trang bị cho mình một nền tảng bài bản, bở có kiến thức nền tảng, thì khi tiếp cận với công nghệ, kỹ thuật mới bạn sẽ nắm bắt rất nhanh và rất đầy đủ!

 
Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

   Cái quan trọng và yêu cầu chính khi đi làm nail ở nước ngoài, khi xuất khẩu lao động nghề nail đó là tác phong của bạn, phong cách dịch vụ và phục vụ khách hàng, bạn cần chuyên nghiệp và đạt tiêu chuẩn, vì vậy khi đi xin việc ở các salon nail nước ngoài, bạn cần tìm hiểu kỹ về văn hóa bản địa, cách chào đón phục  vụ khách, khi phỏng vấn và thử việc, dù tay nghề chuyên môn của bạn còn thiếu xót họ hoàn toàn sẽ bổ sung cho bạn, nhưng nếu phong cách phục vụ khách hàng không đạt tiêu chuẩn họ sẽ tìm người khác thay bạn.
 
Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

   Tiệm nail ở nước ngoài chỉ cần biết bạn đã được đào tạo bài bản về nail, họ chấp nhận rằng sẽ phải đào tạo lại bạn nên cũng không lo lắng quá về việc nhiều kỹ thuật sẽ hoàn toàn khác với khi bạn học ở trong nước.
Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

   Nước ngoài chú trọng rất nhiều đến vệ sinh, thói quen dùng đồ khi làm dịch vụ phải có tính an toàn và cẩn trọng, ví dụ bút dùng xong bạn cần cắm vào cốc, lọ hóa chất hoặc lọ bột lấy xong bạn cần nắp lại, bút lấy gel hay bút vẽ nào đó thường xuyên được rửa đầu, khăn bàn ngay ngắn, đồ thừa như móng tay cắt ra cần gọn gàng ở trên bàn và được dọn sạch sớm sau khi xong công đoạn, khi chuyển sang công đoạn mới bạn cần dọn vệ sinh một lượt khu vực bàn mình làm,… không thể tùy tiện như tại Việt Nam.
 
Học nghề Nail để đi nước ngoài có dễ không?

   Tại Học Viện Mỹ Anh, các học viên sẽ được đào tạo một cách chuyên nghiệp, về lý thuyết lẫn thực hành, từ cơ bản đến nâng cao đắp ứng nhu cầu đi nước ngoài của bạn.

   Học viện Mỹ Anh là trung tâm đào tạo nghề Nails hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề, Học viện Mỹ Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

   Bạn sẽ được cấp Chứng Chỉ Nghề sau khóa học. Đào tạo A-Z tất cả các kỹ thuật cần thiết, giảng dạy tận tâm tận tình không giấu nghề. Môi trường học thân thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tốt nhất cho học viên học tập và thực hành.

   Học viên được đào tạo đến khi giỏi để ra nghề làm lâu dài, cơ hội làm việc tại Học viện Mỹ Anh cho học viên xuất sắc. Luôn cập nhật những xu hướng mới nhất vô giảng dạy.

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
** Chương trình học nail dạy theo kỹ thuật trong và ngoài nước để phù hợp cho từng đối tượng học
** Cam kết dạy đúng số lượng và mẫu vẽ như đã quảng bá.
** Giáo viên: Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Nail, có kiến thức chuyên sâu trong lãnh vực Nail thế giới

 

BẠN QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC NAIL?  

***Tìm hiểu thêm: Khóa học Nail chuyên nghiệp giá rẻ tphcm

Xem thêm các thành tựu của Học Viện Mỹ Anh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH 
---------------------- 


 

HỌC VIỆN MỸ ANH

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM 
Hotline: 02873010688 
Website: hocvienmyanh.vn


Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose