Khi nào cần làm sạch cọ vẽ nail?

0

Khi nào cần làm sạch cọ vẽ nail?

Khi nào cần làm sạch cọ vẽ nail?

Khi nào cần làm sạch cọ vẽ nail?


Đối với người làm nail thì bộ dụng cụ nail rất quan trọng, đặc biệt là các loại cọ vẽ móng (nail art brushes). Sau khi thực hiện xong bộ nail thì việc vệ sinh, làm sạch để có thể sử dụng lâu và kéo dài tuổi thọ là điều đáng quan tâm. Chính vì thế, cọ vẽ nail cần được làm sạch đúng cách sau khi sử dụng, nhằm đảm bảo chất lượng cọ lâu bền. Dưới đây là một số lưu ý để làm sạch cọ vẽ nail.
  • Làm sạch cọ cả trước và sau khi sử dụng, để giữ cọ luôn sạch, bền.
  • Một số loại cọ lông cứng, trước khi sử dụng nên ngâm cọ trong nước hơi ấm cho mềm đầu cọ.
  • Ngay khi ngừng sử dụng khoảng vài phút, nước sơn hay bột acrylic dính trên cọ sẽ dần trở nên khô cứng. Cọ càng khô, bạn càng khó khăn hơn trong việc vệ sinh cọ. Vì thế hãy luôn nhớ vệ sinh cọ ngay sau khi vừa sử dụng, lúc sơn dính trên cọ còn ướt.
Khi nào cần làm sạch cọ vẽ nail?

 

Bảo quản cọ đúng cách

  • Tuổi thọ cọ vẽ phụ thuộc vào quá trình bạn sử dụng cọ thường xuyên hay không và cách làm sạch, bảo quản cọ có đúng cách không.
  • Nên đựng cọ vẽ móng trong hộp đựng cọ chuyên dụng hay ống đựng cọ… nhằm bảo vệ chúng khỏi bụi bẩn. Nên cất giữ cọ theo chiều thẳng đứng, đầu cọ hướng lên. Tránh để đầu cọ úp xuống, chạm vào mặt phẳng, đầu cọ sẽ bị biến dạng và cọ sẽ nhiễm bẩn.
  • Khi làm sạch cọ, đừng kéo mạnh lông cọ ra, vì có thể làm lông cọ bị rơi, hỏng cọ. Hãy vuốt lông cọ nhẹ nhàng (lồng vào giữa ngón cái và ngón trỏ) để khôi phục lại hình dạng ban đầu của cọ
  • Không nhúng cọ vào nước nóng, lông cọ có thể bị teo hay rơi ra.
  • Một chiếc cọ bẩn có thể làm ô nhiễm sơn, gel, sản phẩm acrylic và làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng mẫu nail. Bằng cách làm sạch cọ thường xuyên, bạn sẽ giữ cho lông cọ luôn mềm và dễ sử dụng, giúp mẫu móng của mình hoàn thiện hơn. Vệ sinh cọ vẽ luôn là một bước quan trọng trong quy trình thực hành nail, mà các thợ nail không thể bỏ qua.
 
Khi nào cần làm sạch cọ vẽ nail?

 
Để biết thêm kiến thức về nghề nail, bạn nên trau dồi thông tin từ các khóa học nail. Khóa học nail bao nhiêu tiềnHọc nail ở đâu tốt tphcm? Trung tâm dạy nail chuyên nghiệp tphcm có nên học không? Học làm nail trong bao lâu? Nơi dạy học nail cơ bản Là những câu hỏi thắc mắc của đa phần những ai đang muốn theo đuổi nghề nail. Nếu bạn yêu thích, có đam mê với nghề nail và mong muốn cải thiện mức thu nhập thì không nên bỏ qua chúng tôi. Học viện Mỹ Anh là trung tâm chuyên mở khóa dạy học nghề làm vẽ nail móng tay cơ bản trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm đào tạo học viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Điều Kiện Trở Thành Chuyên Gia Dạy Nghề Nail

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------
 

HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 0369392222
Website: hocvienmyanh.vn


Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose