Cơ hội việc làm sau khi học nối mi ra sao?

0

Cơ hội việc làm sau khi học nối mi ra sao?

Cơ hội việc làm sau khi học nối mi ra sao?

Cơ hội việc làm sau khi học nối mi ra sao?


Nối mi là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt bằng gia tăng số lượng mi trên mắt. Thay vì dán mi giả mỗi ngày, dùng keo để cấy các sợi mi giả đang xen với mi thật, với thời gian tuổi thọ của mỗi lần nối mi từ 3 đến 6 tháng tùy theo chất lượng của mi và keo nối. Nối mi đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng thao tác bởi về cơ bản hầu như ai cũng có mi cả, nên việc đang xen các sợi mi giả giữa mi thật đòi hỏi bạn chính xác khi đặt từng sợi mi để không bị lộ keo, và tổn thương tới mi thật. Thực tế thì học nghề nối mi cực kì dễ, mang lại sự nghiệp ổn định cho nhiều người, chỉ cần có ý chí theo đuổi nghề, chịu khó học hỏi chắc chắn sẽ mang đến kết quả tốt đẹp.
 
Cơ hội việc làm sau khi học nối mi ra sao?
 

Học nối mi như thế nào là hiệu quả?


Học nối mi thì dễ nhưng học nối mi như thế nào cho hiệu quả không tốn kém thời gian, chi phí lại không làm bạn nản lòng thì không phải ai cũng biết. Trước hết để học nối mi hiệu quả bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau:
  • Chịu khó đi học đầy đủ và ghi chép đầy đủ.
  • Phải thường xuyên trao đổi với giảng viên cũng như các học viên khác để tiếp thu bài nhanh hơn.
  • Trong quá trình học bạn phải tập trung để không lãng phí thời gian mà còn hiểu bài nhanh hơn.
  • Lý thuyết phải luôn đi kèm với thực tế phải không, nên phải thường xuyên thực hành trên mô hình thực tế nếu có điều kiện có thể thực hành trên mắt thật.
  • Cuối cùng bạn phải là người đam mê, có quyết tâm cao nhất trong nghề nghiệp của bạn, nhất định bạn sẽ học nối mi hiệu quả.
 
Cơ hội việc làm sau khi học nối mi ra sao?
 

Cơ hội việc làm ra sao?


Hiện nay, nghề làm đẹp đang được chú trọng nên cơ hội việc làm với nghề nối mi cực kì rộng mở khi mà hầu như vẻ đẹp của một đôi mắt to tròn với hàng mi cong vút thu hút nhiều người. Bạn không phải gò bó về không gian và thời gian làm việc, bạn chủ động chia lịch làm việc theo nhu cầu mong muốn của bản thân cũng như khách hàng của bạn.
 
Cơ hội việc làm sau khi học nối mi ra sao?

Sự thật là cơ hội lập nghiệp từ Nghề Nối mi vẫn luôn tiềm năng và phát triển, nhưng chỉ dành cho những người thợ thực sự có chuyên môn. Đó cũng là lý do Học viện Mỹ Anh mở các khóa đào tạo dạy học nối mi cơ bản chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm. Đến với học viện Mỹ Anh, học viên không chỉ được đào tạo nối mi chuyên nghiệp cũng như cách bảo quản dụng cụ nối mi đúng cách. Khi đến với chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo theo các kiến thức và hướng dẫn từ chuyên gia, học cách làm quen và thực hành thành thạo với những dụng cụ nối mi. Đến với chúng tôi, cùng đội ngũ chuyên viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, gặt nhiều thành công trong các cuộc thi, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo tay nghề cho học viên đến khi thành thạo. Hơn thế nữa, đối với học viên ở xa, chúng tôi có hỗ trợ nơi ở để thuận tiện cho quá trình học.

Xem thêm: Khóa Học Nối Mi Cơ Bản Như Thế Nào?​
 
Khóa học nối mi cơ bản như thế nào?
 

 

-- CAM KẾT SAU KHÓA HỌC
 

- Nắm vững các lý thuyết cơ bản về mi và keo và cách bảo quản

- Nắm vững các kĩ thuật nối mi Classic, Volume

- Phân biệt mắt, chọn dáng mi phù hợp

- Phân biệt mi thật, chọn kĩ thuật nối phù hợp

- Cách tháo gỡ mi, dặm mi

- Xử lí các trường hợp trong quá trình làm

- Thu nhập có thể tăng lên sau 1 – 2 tuần ra nghề (tùy vào sự chăm chỉ của mỗi người)

- Có thể tự mở cho mình 1 cửa hàng riêng hay 1 spa riêng

Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức sau khóa học vĩnh viễn

Nhận đào tạo cấp tốc cho các bạn không có thời gian nhiều, đi nước ngoài,…

  MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------

HỌC VIỆN MỸ ANH  
ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 0369392222
Website: hocvienmyanh.vn


 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose