Phân biệt bột lưu huỳnh với bột white - bột clear trong đắp móng

0

Phân biệt bột lưu huỳnh với bột white - bột clear trong đắp móng

Phân biệt bột lưu huỳnh với bột white - bột clear trong đắp móng

Phân biệt bột lưu huỳnh với bột white - bột clear trong đắp móng


Trong ngành Nail hiện nay, việc đặp bột hay gắn đá bằng bột cho móng tay, móng chân đang được giới trẻ ưa chuộng. Đắp bột hay đính đá sẽ làm cho móng tay của mình được nổi bật và không còn đơn điệu khi sơn móng tay. Muốn đắp bột hay gắn đá bằng bột cho móng tay thêm đẹp thì việc sử dụng lưu huỳnh là rất cần thiết. Bên cạnh đó, còn có một số loại bột nếu không phải thợ chuyên nghiệp sẽ khó phân biệt. Đối với những thợ muốn theo đuổi nghề làm nail thì thông tin dưới đây sẽ vô cùng quan trọng về cách phân biệt bột lưu huỳnh với bột white, bột clear trong đắp móng nhé!
 
Phân biệt bột lưu huỳnh với bột white - bột clear trong đắp móng

Bột Lưu huỳnh dùng để đắp bột đỡ nhão và dẻo. Thường dùng để tạo phom móng bột, đắp hoa bột trang trí, tạo ra những mẫu hoa đẹp để đắp lên móng tay. Bột lưu huỳnh là một chất lỏng, không hòa tan được trong nước, dễ bay hơi, màu tím nhạt và có mùi hắc đặc biệt.

Bột White được sử dụng trong việc đắp hoa bột trang trí trên nền gel, bột, sơn thường hay sơn gel hoặc dùng để sơn đầu móng trắng bột cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail. Chất liệu bột siêu mịn, màu trắng đục, không dễ vón cục.

Bột Clear là một phụ liệu trong bộ trang trí móng, được sử dụng trong việc đắp phom móng bột hoặc đính đá trang trí cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp trong các tiệm nail. Chất liệu bột siêu mịn, màu trắng trong nên rất dễ phân biệt với các loại bột khác.

Và bột White, bột Clear  khi kết hợp với lưu huỳnh tạo nên một hỗn hợp bột mềm, mịn, lâu khô thuận tiện cho quá trình đắp bột tạo cánh hoa trang trí. Sản phẩm thường đi cùng với bút đắp bôt, bút đắp hoa bột, lưu huynh,...Mỗi loại bột có 1 màu sắc, 1 tính chất khác nhau nên rất dễ để phân biệt được.
 
Phân biệt bột lưu huỳnh với bột white - bột clear trong đắp móng
 

Cách sử dụng lưu huỳnh thường trong đắp bột làm móng.


- Tùy vào nhu cầu, mục đích mà ta sử dụng các loại cọ chuyên dùng để lấy lưu huỳnh và nhúng bột. Khi tạo phom móng bột ta sẽ sử dụng cọ đắp phom bột với số thích hợp, còn khi đắp hoa bột trang trí ta sẽ dùng cọ đắp hoa bột số nhỏ thích hợp.

- Cách nhúng lưu huỳnh và lấy bột: Đầu tiên ta rót một lượng nhỏ lưu huỳnh ra chén thủy tinh nhỏ, rửa sạch bút và làm mềm đầu lông bút với lưu huỳnh trước khi làm. Sau đó, tùy vào mục đích mà ta nhúng bút vào lưu huỳnh, muốn lấy lượng bột ít ta chỉ nhúng nhẹ phần đầu bút vào lưu huỳnh nếu nhiều ta có thể gạt bớt lưu huỳnh vào thành chén thủy tinh. Nếu muốn lấy lượng bột nhiều ta sẽ nhúng ngập 2/3 phần đầu bút hoặc cả phần lông bút vào lưu huỳnh.
 
Phân biệt bột lưu huỳnh với bột white - bột clear trong đắp móng

Chúng tôi hy vọng bài viết sẽ giúp cho các bạn hiểu rỏ hơn về bột lưu huỳnh là gì, lưu huỳnh mua ở đâu, phân biệt được bột lưu huỳnh, bột clear, bột white trong làm Nail đắp bột và đặc biệt là giúp các bạn đang có ý định theo nghề nail có thêm kiến thức. Để biết thêm kiến thức về nghề nail, bạn nên trau dồi thông tin từ các khóa học nail. Khóa học nail bao nhiêu tiềnHọc nail ở đâu tốt tphcm? Trung tâm dạy nail chuyên nghiệp tphcm có nên học không? Học làm nail trong bao lâu? Nơi học nail cơ bản Là những câu hỏi thắc mắc của đa phần những ai đang muốn theo đuổi nghề nail. Nếu bạn yêu thích, có đam mê với nghề nail và mong muốn cải thiện mức thu nhập thì không nên bỏ qua chúng tôi. Học viện Mỹ Anh là trung tâm chuyên mở khóa dạy học nghề làm vẽ nail móng tay cơ bản trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm đào tạo học viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Vệ Sinh Khử Trùng Dụng Cụ Nail Như Thế Nào Cho Đảm Bảo Nhất
 
Móng tay bị hở khi đắp bột phải làm sao?
 
 
Trung tâm đào tạo khóa dạy học nghề làm nail ở đâu giá rẻ uy tín tphcm?
Trung tâm đào tạo khóa dạy học nghề làm nail ở đâu giá rẻ uy tín tphcm?

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------
 
 

 
 
 
 
 

 
 
 

HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 02873010688
Website: hocvienmyanh.vn


 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose