Học nghề nail cần chuẩn bị những dụng cụ nào?

0

Học nghề nail cần chuẩn bị những dụng cụ nào?

Học nghề nail cần chuẩn bị những dụng cụ nào?

Học nghề nail cần chuẩn bị những dụng cụ nào?


Nghề làm nail là một trong những ngành nghề làm đẹp có xu hướng HOT, mang lại kinh tế cao. Khi bắt đầu học hỏi theo nghề nail, chắc chắn nhiều bạn sẽ được các chuyên gia hướng dẫn mua dụng cụ nail để học. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ở đâu bán đúng dụng cụ nail cần tìm nên nhiều bạn còn lo lắng, bâng khuâng, không hiểu rõ phải chuẩn bị gì. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và chuẩn bị đầy đủ hơn về những dụng cụ nail chuyên nghiệp để học nghề.
 
Học nghề nail cần chuẩn bị những dụng cụ nào?
 

Lưu ý trước khi sắm những dụng cụ nail chuyên nghiệp


Dụng cụ nail chuyên nghiệp rất phong phú và đa dạng. Đến một lúc nào đó các vấn đề khác như không có khách hàng sớm, duy trì cửa hàng tốn kém và nhiều khoản phí khác phát sinh, lúc đó bạn sẽ cảm giác chán nản và công việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

Do đó, mục tiêu của bạn là phải chọn chính xác những gì sẽ phục vụ hiệu quả để tránh hoang phí tiền với lượng đồ lan man để tập trung đầu tư cho những sản phẩm hữu ích đó bằng những dụng cụ chất lượng và hữu ích nhất.
 
Học nghề nail cần chuẩn bị những dụng cụ nào?
 

** Cách chọn dụng cụ nail chuyên nghiệp để học nghề


Muốn chọn đúng đồ nghề cần thiết, bạn cần xác định bạn sẽ cung cấp loại hình dịch vụ nào và thị trường đang cần những dịch vụ nào, và hãy đưa ra quyết định nhập nó hay không nhập nó.
 

Bộ dụng cụ nail chuyên nghiệp khi học nghề


1. Cốp đồ cá nhân, dễ dàng mang đi thường gồm có: bát nhựa, cọ nét, cọ thư pháp, cọ bản, cọ râu, cọ gel, bút đắp hoa bột, bút đắp from bột, bút chấm bi, que đính đá, bảng đen, đá, sơn bo, sơn 12 màu, móng tuýp, móng a1, nhũ, bột, gel, cốp
 
2. Các loại đồ hỗ trợ: Bông, băng, keo dính, giấy, khăn, sơn gel, top, base, bonder, phụ kiện hỗ trợ khác,... trung tâm hỗ trợ trong suốt quá trình học

3. Các loại hóa chất: Nước pha sơn, nước lau gel, axiton, lưu huỳnh

4. Các loại máy móc hỗ trợ cho nghề: Máy mài, máy sấy gel, máy hút bụi

5. Các dụng cụ hỗ trợ thêm gồm: Kìm nhặt da, dũa, một số phụ kiện chảnh chọe khác như: Cốc đựng lưu huỳnh, bình xịt tiện ích hóa chất, hộp đựng đá cá nhân, ví đựng bút, cọ.
 
Học nghề nail cần chuẩn bị những dụng cụ nào?

Nếu cần thêm thông tin liên quan về nghề làm nail hoặc các khóa dạy học nail cơ bản chuyên nghiệp hãy liên hệ chúng tôi. Học viện Mỹ Anh là trung tâm chuyên mở khóa dạy học nghề làm vẽ nail móng tay cơ bản trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm đào tạo học viên chuyên nghiệp, luôn mở các lớp đào tạo chuyên môn, giảng dạy trực tiếp theo hình thức Cầm tay chỉ việc, đảm bảo mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên và đào tạo đến khi nào học viên thành thạo tay nghề thì thôi.

Xem thêm: Khóa học nail giá rẻ
 
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------


 

HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 0369392222
Website: hocvienmyanh.vn 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose