Nên học Nail ở đâu tại tphcm để mở tiệm?

0

Nên học Nail ở đâu tại tphcm để mở tiệm?

Nên học Nail ở đâu tại tphcm để mở tiệm?
Bạn có muốn học nail tự mở tiệm?

   Người ta nói, sướng hay khổ nhìn vào bàn tay là biết. Một đôi tay đẹp được chăm chút kỹ lưỡng thì chắc chắn đó là một người phụ nữ sống trong gấm nhung lụa là. Không những thế, đôi bàn tay còn thể hiện tính cách của người sở hữu nó, toát lên phong thái của một người phụ nữ của thời đại.
 
học nail


   Việc làm đẹp cho đôi bàn tay bằng cách tô điểm những màu sắc trên móng tay không còn là xa lại với phái đẹp. Theo nghiên cứu cho thấy, phụ nữ dành hàng ngàn giờ một năm chỉ để ngồi ở các tiệm Nail.

   Vì thế, mở một tiệm Nail chính là ý tưởng rất hay để phát triển hiện nay. Nhưng làm sao để mở tiệm trong khi chưa có nhiều kiến thức? Theo học các khóa học Nail sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu về nghề Nail, được rèn luyện các kỹ năng trong lĩnh vực nail. Nhưng việc chọn cho mình một nơi để học lại là điều gây khó khăn nhất.
 
học nail


   Để mở tiệm Nail đòi hỏi bạn phải tìm nơi dạy nghề uy tín, chất lượng, đào tạo theo chuẩn Quốc tế, giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhưng bạn chưa biết học Nail ở đâu tại tphcm.

  Để trả lời cho câu hỏi nên học nail ở đâu để mở tiệm?

   Học viện Mỹ Anh tự hào là nơi đạo tạo ra nhiều học viên ưu tú. Là trung tâm đào tạo nghề Nails hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề, Học viện Mỹ Anh chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
 
học nail


   Bạn sẽ được cấp Chứng Chỉ Nghề sau khóa học. Đào tạo A-Z tất cả các kỹ thuật cần thiết, giảng dạy tận tâm tận tình không giấu nghề. Môi trường học thân thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tốt nhất cho học viên học tập và thực hành.
 
CHÚNG TÔI CAM KẾT:
** Chương trình học nail dạy theo kỹ thuật trong và ngoài nước để phù hợp cho từng đối tượng học
** Cam kết dạy đúng số lượng và mẫu vẽ như đã quảng bá.
** Giáo viên: Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Nail, có kiến thức chuyên sâu trong lãnh vực Nail thế giới
 

BẠN QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC NAIL?  


>>> Click để tìm hiểu ngay: Khóa học Nail tại Mỹ Anh Academy

Xem thêm môi trường học Nail tại Học viện Mỹ Anh

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------


 

HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 02873010688
Website: hocvienmyanh.vn


Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose