Móng tay bị hở khi đắp bột phải làm sao?

0

Móng tay bị hở khi đắp bột phải làm sao?

Móng tay bị hở khi đắp bột phải làm sao?

Móng tay bị hở khi đắp bột phải làm sao?


Nếu gặp trường hợp đắp móng tay bột bị hở là tình trạng móng tay bị rời khỏi móng thật, điều này rất không tốt cho móng, vừa mất thẩm mỹ, vừa là nguyên nhân gây nhiễm trùng do các chất bẩn dễ lưu lại trên các kẽ hở làm loét và hỏng móng tay của khách hàng.

Chỗ bị hở thường xảy ra ở gốc móng, hoặc ở 2 bên rìa móng ( side wall ) hay đầu móng. Khi bạn lau nước sơn, sẽ thấy xuất hiện màu sơn chảy ra , và đọng lại xác định chỗ bị hở. Cho nên, nhiều khi khách không hề biết móng bị hở cho tới khi họ tới tiệm của bạn để đắp chỗ móng mọc dài ra.
 
Móng tay bị hở khi đắp bột phải làm sao?

Móng hở là do rất nhiều nguyên nhân tạo nên. Có thể là do móng yếu vì hay sử dụng móng giả hoặc khách hàng thường xuyên sử dụng thuốc men, sức khỏe yếu và không đủ chất. Bên cạnh đó, người thợ khi thực hiện các thao tác làm móng không kỹ lưỡng trong từng khâu cũng là nguyên nhân gây nên móng hở. Vậy làm thể nào để khắc phục tình trạng móng hở?
 

Cách khắc phục tình trạng đắp móng tay bị hở

  • Vệ sinh móng tay khách hàng thật kỹ càng. Thợ nail phải đảm bảo đã làm sạch phần sơn cũ, chất bụi bẩn ở bề mặt móng, đầu móng, và 2 bên cạnh móng tay của khách.
  • Không được bỏ qua bước làm sần bề mặt móng bằng đồ giũa móng. Việc làm sần bề mặt móng giúp phần bột bám vào móng được chặt hơn.
  • Không để keo quá nhiều khi dán móng. Nếu để quá nhiều keo, khi dán móng, phần keo này sẽ lan rộng ra cả phần da quanh móng khiến móng bột dễ bị bong tróc.
  • Thoa primer và để móng nghỉ ngơi trước khi tiến hành đắp bột.
  • Chú ý không đắp bột lên vùng da xung quanh móng và nhất là ở gốc móng vì sẽ làm cho móng bột hở khi móng mọc dài ra.
  • Sau khi đắp bột, thợ nail chú ý giũa móng nhẹ tay và vừa phải, nếu giũa quá nhiều sẽ khiến móng tay khách bị nóng lên gây khó chịu và xuất hiện những vết xước đỏ gây mất thẩm mỹ.
Móng tay bị hở khi đắp bột phải làm sao?

 
Đắp móng bột là một kỹ thuật nail cơ bản, hi vọng những kiến thức trên đây sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về móng bột. Kỹ thuật đắp móng, đòi hỏi người thợ nail phải làm đúng kỹ thuật, và có kiến thức về chăm sóc và xử lí những vấn đề về móng tốt.

Để biết thêm kiến thức về nghề nail, bạn nên trau dồi thông tin từ các khóa học nail. Khóa học nail bao nhiêu tiềnHọc nail ở đâu tốt tphcm? Trung tâm dạy nail chuyên nghiệp tphcm có nên học không? Học làm nail trong bao lâu? Nơi dạy vẽ nail Là những câu hỏi thắc mắc của đa phần những ai đang muốn theo đuổi nghề nail. Nếu bạn yêu thích, có đam mê với nghề nail và mong muốn cải thiện mức thu nhập thì không nên bỏ qua chúng tôi. Học viện Mỹ Anh là trung tâm chuyên mở khóa dạy học nghề làm vẽ nail móng tay cơ bản trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm đào tạo học viên chuyên nghiệp.
Móng tay bị hở khi đắp bột phải làm sao?

Xem thêm: Khi Nào Cần Làm Sạch Cọ Vẽ Nail?​
 
Trung tâm đào tạo khóa dạy học nghề làm nail ở đâu giá rẻ uy tín tphcm?
Trung tâm đào tạo khóa dạy học nghề làm nail ở đâu giá rẻ uy tín tphcm?

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
---------------------- 

HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 0369392222
Website: hocvienmyanh.vn
 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose