Những loại sơn nào cần dùng khi học nail cơ bản

0

Những loại sơn nào cần dùng khi học nail cơ bản

Những loại sơn nào cần dùng khi học nail cơ bản

Những loại sơn nào cần dùng khi học nail cơ bản


Với mức sống ngày càng được cải thiện thì nhu cầu làm đẹp nail của chị em phụ nữ ngày càng được nâng cao, trong đó là làm đẹp nail đang được nhiều người lựa chọn bởi sự đa dạng về kiểu dáng, dễ thay đổi. Vì nhu cầu cao nên rất nhiều người muốn học nail cơ bản để có thể ra nghề kiếm thêm thu nhập. Khi học thì đầu tiên bạn phải biết về các loại sơn nail, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sơ lược nhé. 

Sơn base: Cũng giống như lớp makeup trên da mặt chúng ta cũng rất cần đến một lớp base hay như foundnation. Đây là loại sơn nền cho lớp móng. Lớp sơn này vừa có tác dụng dưỡng móng vừa làm giảm sự tác động của lớp sơn màu lên móng..
 

Sơn màu nails: Sơn màu là loại sơn có nhiều loại chất sơn khác nhau nhất như sơn màu tự khô, sơn gel, sơn shellac,… Nếu bạn là người mới bắt đầu học nail thì nên lựa chọn những loại sơn thường tự khô trước để chúng ta học cách sơn nails cho chuẩn xác đúng nhất.
 

Sơn top: Đây là lớp sơn cuối cùng để hoàn thiện bộ nails giúp bộ móng trở nên bền màu, bóng mượt hơn. Loại sơn này cũng có ở nhiều chất liệu sơn khác nhau như sơn thường, sơn gel,… Sơn top thường có 2 dạng khác nhau một là ở dạng bóng mượt, hai là ở dạng bóng lì (matte).
 

Khóa học nail bao nhiêu tiềnHọc nail cơ bản  ở đâu tốt? Trung tâm dạy nail chuyên nghiệp tphcm có nên học không? Học làm nail trong bao lâu? Nơi dạy học nail cơ bản Là những câu hỏi thắc mắc của đa phần những ai đang muốn theo đuổi nghề nail. Nếu bạn yêu thích, có đam mê với nghề nail và mong muốn cải thiện mức thu nhập thì không nên bỏ qua chúng tôi. Học viện Mỹ Anh là trung tâm chuyên mở khóa dạy học nghề làm vẽ nail móng tay cơ bản trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tphcm đào tạo học viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Học làm nail ở trung tâm đào tạo hay Salon?
 
Trung tâm đào tạo khóa dạy học nghề làm nail ở đâu giá rẻ uy tín tphcm?
Trung tâm đào tạo khóa dạy học nghề làm nail ở đâu giá rẻ uy tín tphcm?

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------
 

HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 0369392222
Website: hocvienmyanh.vn


 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose