những điều cần biết khi học nối mi để hành nghề

0

Những điều cần biết khi học nối mi để hành nghề

Những điều cần biết khi học nối mi để hành nghề

Những điều cần biết khi học nối mi để hành nghề


Ngày nay thì chị em quan tâm làm đẹp rất nhiều, có thể nói là không thể thiếu được. Vùng mi mắt là nơi có thể tô thêm vẻ đẹp cho vùng mắt. Mặc dù chị em có thể dùng mi giả khi trang điểm nhưng nó lại không được tự nhiên và không bền, chính vì thế phương pháp nối mi được ưa chuộng hơn cả. Nhu cầu nối mi cao dẫn đến số thợ để đáp ứng tăng cao, là tiềm năng để kiếm thêm thu nhập, rất nhiều người đã đi học nối mi để có thể ra nghể. Trước khi đó bạn hãy cùng chúng tôi những điều cần biết khi học nối mi nhé
 

Chúng ta cùng tìm hiểu các phương pháp nối mi nhé. Có 2 cách thông dụn nhất là nối trực tiếp vào mi thật và nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt song song với mi thật.

Nối mi trực tiếp

Nối trực tiếp là bạn sẽ dùng mi giả dán vào mi thật theo tỷ lệ 50/50. tùy thuộc vào mắt từng người mà chọn độ dài và độ cong của mi sao cho tự nhiên nhất. Những ai lông mi ngắn chọn phương pháp này có thể khắc phục nhược điểm của mình, mi dài và dày hơn vì bạn sẽ nối dài mi thật bằng mi giả.
 

Và phải khá mất khá nhiều thời gian để bạn được sở hữu được đôi mi mới này vì phải tỉ mỉ nối từng cọng mi nhưng bù lại chúng rất bền, có thể giữ được từ 2 – 6 tháng, sau khi keo bong ra phần mi nối sẽ rụng xuống như lông mi thật.

Nối mi trực tiếp mí mắt
 

Cách nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi thật thường có thời gian làm nhanh hơn, mi nối có tuổi thọ sẽ ngắn hơn. Vì tiện lợi lại đẹp nhanh nên khá nhiều chị em chọn lựa cách nối mi này.Tuổi thọ trung bình giữ được khoảng 1-2 tháng. Khi mới nối mi bạn có thể cảm thấy cộm, ngứa hay bị đau mắt nhẹ sau khi làm nhưng sẽ quen dần sau đó.

Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về kỹ thuật nối mi volume chuyên nghiệp, học viện Mỹ Anh sẽ là nơi khởi đầu cho bạn. Đó cũng là lý do Học viện Mỹ Anh mở các khóa đào tạo dạy học nối mi cơ bản chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm. Đến với học viện Mỹ Anh, học viên không chỉ được đào tạo nối mi chuyên nghiệp cũng như cách bảo quản dụng cụ nối mi đúng cách. Khi đến với chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo theo các kiến thức và hướng dẫn từ chuyên gia, học cách làm quen và thực hành thành thạo với những dụng cụ nối mi. Đến với chúng tôi, cùng đội ngũ chuyên viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, gặt nhiều thành công trong các cuộc thi, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo tay nghề cho học viên đến khi thành thạo. Hơn thế nữa, đối với học viên ở xa, chúng tôi có hỗ trợ nơi ở để thuận tiện cho quá trình học.

Xem chi tiết: những điều cần biết khi học nối mi để hành nghề
 
Điểm khác biệt giữa nối mi volume và các phong cách nối mi khác là gì?

Xem thêm: Bí Kíp Bảo Quản Dụng Cụ Nối Mi Đúng Cách
 
Khóa học nối mi cơ bản như thế nào?

  

-- CAM KẾT SAU KHÓA HỌC
 

- Nắm vững các lý thuyết cơ bản về mi và keo và cách bảo quản

- Nắm vững các kĩ thuật nối mi Classic, Volume

- Phân biệt mắt, chọn dáng mi phù hợp

- Phân biệt mi thật, chọn kĩ thuật nối phù hợp

- Cách tháo gỡ mi, dặm mi

- Xử lí các trường hợp trong quá trình làm

- Thu nhập có thể tăng lên sau 1 – 2 tuần ra nghề (tùy vào sự chăm chỉ của mỗi người)

- Có thể tự mở cho mình 1 cửa hàng riêng hay 1 spa riêng

Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức sau khóa học vĩnh viễn

Nhận đào tạo cấp tốc cho các bạn không có thời gian nhiều, đi nước ngoài,…

 
Trung tâm đào tạo khóa dạy học nghề làm nail ở đâu giá rẻ uy tín tphcm?
Trung tâm đào tạo khóa dạy học nghề làm nail ở đâu giá rẻ uy tín tphcm?
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------HỌC VIỆN MỸ ANH  
ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 02873010688
Website: hocvienmyanh.vn


 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose