Học làm nail ở trung tâm đào tạo hay Salon?

0

Học làm nail ở trung tâm đào tạo hay Salon?

Học làm nail ở trung tâm đào tạo hay Salon?

Học làm nail ở trung tâm đào tạo hay Salon?


Nghề Nail đã từng bước khẳng định mình và vươn lên trở thành ngành nghề được săn đón nhất trong lĩnh vực chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài. Chính vì thế, rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ đua nhau đi học nghề nail để kiếm thu nhập cho tương lai. Tuy nhiên, giữa việc học nail tại các trung tâm đào học dạy học nail hay các salon chăm sóc nail thì không phải ai cũng dễ đưa ra quyết định. Học Nail tại các cửa hàng Nail hay học nail ở các Trung tâm đào tạo, đây là một câu hỏi mà rất nhiều bạn băn khoăn.
 
Học làm nail ở trung tâm đào tạo hay Salon?

Học làm nail tại các Salon thường theo hình thức vừa học vừa làm. Bạn được làm quen và thực hiện cho khách nhiều kỹ năng nghề sẽ khiến thao tác được nhanh hơn và thành thạo hơn. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thêm khoảng thu nhập để trang trải cho cuộc sống. Tuy nhiên, khi học nail tại các Salon, bạn chỉ nắm được những kỹ năng cơ bản và không chuyên sâu, hiểu biết nhiều của nghề nail. Bạn chỉ được học những kỹ năng "bề nổi" của nghề nail chứ không được tiếp thu kiến thức trọn vẹn.

Không những vậy, những người đào tạo hướng dẫn bạn chưa hẳn là người nắm rõ hết các chuyên môn về nghề nail. Vì thế, thiếu kiến thức về nail là việc dễ dàng gặp nhất.
 
Học làm nail ở trung tâm đào tạo hay Salon?

Đối với việc học nail tại các trung tâm học nail, bạn sẽ được hướng dẫn và chỉ dạy theo giáo trình có sẵn, một lộ trình học rõ ràng cho học viên. Tuy mất một khoảng chi phí không nhỏ nhưng bạn sẽ được đào tạo theo trình tự và cơ hội được học với những chuyên gia của ngành. Phương pháp học tập hiện đại và điều kiện học tập tốt là điều dễ thấy tại các trung tâm dạy học nail. Bên cạnh việc cập nhật các kiến thức chuyên môn mà học viên còn được thực hành trực tiếp để thành thạo tay nghề.

Tuy nhiên, để lựa chọn trung tâm đào tạo khóa dạy học nail chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Bạn cần hết sức tỉnh táo để lựa chọn được nơi dạy nail chuyên nghiệp để tránh tình trạng "tiền mất tật mang".
 
Học làm nail ở trung tâm đào tạo hay Salon?

Việc lựa chọn học nail tại trung tâm đào tạo hay Salon sẽ tùy vào suy nghĩ của mỗi người. Hiểu được nỗi lo ngại của nhiều người, Học viện Mỹ Anh đã và đang tiếp tục xây dựng chương trình đào tạo dạy học vẽ nail cơ bản nâng cao chuyên nghiệp tại tphcm, luôn luôn cập nhật những xu hướng vẽ móng mới nhất trên thế giới. Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cũng như tâm huyết của chuyên viên tại Học viện Mỹ Anh, chúng tôi tập trung đào tạo và hướng dẫn nhiệt tình, tận tâm, giúp học viên kết hợp nhuần nhuyễn, bài bản giữa lý thuyết và thực hành theo hình thức CẦM TAY CHỈ VIỆC đến khi làm được ra nghề thành thạo, vững vàng. Học viện Mỹ Anh chúng tôi cam đoan sau khi ra trường chắc chắn giỏi kiến thức, vững tay nghề và tự tin làm chủ, làm việc ở các trung tâm làm đẹp lớn trên cả nước và thế giới.

Xem thêm: Địa chỉ học nối mi giá rẻ
Xem thêm: Học phun xăm ở đâu tốt tphcm?
 
BẠN QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC NAIL? 

LIÊN HỆ 02873010688 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN
 

ĐIỂM NỔI BẬT TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH:

* Cấp chứng chỉ nghề sau khóa học (Áp dụng cho khóa học nail trọn gói cơ bản và nâng cao)
* Đào tạo các kỹ năng cần thiết, chuyên viên giảng dạy TẬN TÂM TẬN TÌNH KHÔNG GIẤU NGHỀ
* Môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tốt nhất cho học viên học tập và thực hành.
* CÓ HỖ TRỢ NƠI Ở CHO HỌC VIÊN Ở XA ( Liên hệ 028.7301.0688 để trao đổi trực tiếp)
* Đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao với mức chi phí vô cùng hợp lý
* Học viên được đào tạo đến khi giỏi để ra nghề làm lâu dài, cơ hội làm việc tại học viện Mỹ Anh cho học viên xuất sắc.

 

Học viện Mỹ Anh cam kết:

** Chương trình dạy học nail nối mi theo kỹ thuật trong và ngoài nước để phù hợp cho từng đối tượng học
** Cam kết dạy đúng số lượng và mẫu vẽ như đã quảng bá.
** Giáo viên: Có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nail nối mi, có kiến thức chuyên sâu trong lãnh vực nail nối mi thế giới
** Bao ra nghề cho học viên (Đào tạo đến khi thành thạo tay nghề, không giới hạn thời gian học)

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------
HỌC VIỆN MỸ ANH  

ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 0369392222
Website: hocvienmyanh.vn
Email: hocvienmyanh@gmail.com

 


 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose