Khóa dạy học nối mi chuyên nghiệp ở sài gòn bao nhiêu tiền?

0

Khóa dạy học nối mi chuyên nghiệp ở sài gòn bao nhiêu tiền?

Khóa dạy học nối mi chuyên nghiệp ở sài gòn bao nhiêu tiền?

Khóa dạy học nối mi chuyên nghiệp ở sài gòn bao nhiêu tiền?


Học nối mi mang đến rất nhiều những thế mạnh trong thời kỳ phát triển đỉnh cao của ngành làm đẹp hiện tại. Ngày càng có nhiều bạn trẻ đam mê với việc học nối mi. Chúng trở thành nhu cầu của mọi người mọi nhà với mong muốn làm đẹp thêm cho bản thân mình và người khác. Chính vì thế, nhiều người đã theo đuổi nghề nối mi. Tuy nhiên, khóa học nối mi ở sài gòn chuyên nghiệp ở đâu, mức giá của khóa học nối mi bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng biết. Có rất nhiều khóa học khác nhau với nhiều mức giá tiền khác nhau cho nhiều bạn lựa chọn. Hiểu được những băn khoăn của các bạn trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta se cùng nhau đi tìm câu trả lời cho học nối mi bao nhiêu tiền nhé.
 
Khóa dạy học nối mi chuyên nghiệp ở sài gòn bao nhiêu tiền?

Khóa học nối mi ở sài gòn bao nhiêu tiền là câu hỏi đầu tiên được người học thắc mắc. Một khóa học kéo dài bao lâu, có những kỹ năng gì trong đó và mức học phí như thế nào được gọi là hợp lý. Thông thường, nhưng cơ sở dạy chuyên môn về nối mi sẽ thiết kế nhiều khóa học với cấp độ khác nhau và sử dụng những công nghệ cũng như phương pháp khác nhau. Tùy theo mục đích của bạn mà mức học phí sẽ trải đều theo nguyện vọng của bạn.

Khóa học này thông thường thường dao động ở mức từ 3 triệu đến 3,5 triệu đồng. Được thiết kế linh hoạt từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp cho những bạn chưa biết gì đến những bạn có kỹ năng sơ đẳng. Thông thường sẽ bao gồm nối mi cổ điển và nối mi theo phong cách Hàn Quốc, học phí nối mi sẽ được phân chia một cách hợp lý tùy theo phong cách mà bạn muốn đào tạo.
 
Khóa dạy học nối mi chuyên nghiệp ở sài gòn bao nhiêu tiền?

Hầu hếu sau khi hoàn thành khóa học này bạn đã có thể làm trực tiếp trên mi thật với một số phong cách đơn giản, không yêu cầu nhiều kỹ thuật cao. Có thể nói với mức học nối mi giá rẻ như thế này đã tạo điều kiện rất nhiều cho bạn nào yêu thích việc làm đẹp. Một khóa học kéo dài khoảng 20 buổi, trong đó có cả lý thuyết và tập trung vào thực hành.
 
Khóa dạy học nối mi chuyên nghiệp ở sài gòn bao nhiêu tiền?

Sự thật là cơ hội lập nghiệp từ Nghề Nối mi vẫn luôn tiềm năng và phát triển, nhưng chỉ dành cho những người thợ thực sự có chuyên môn. Đó cũng là lý do Học viện Mỹ Anh mở các khóa đào tạo dạy học nối mi ở sài gòn chuyên nghiệp cơ bản nâng cao giá rẻ tại tphcm. Đến với học viện Mỹ Anh, học viên không chỉ được trau dồi kỹ năng về nghề nối mi cũng như cách bảo quản dụng cụ nối mi đúng cách. Khi đến với chúng tôi, học viên sẽ được đào tạo theo các kiến thức và hướng dẫn từ chuyên gia, học cách làm quen và thực hành thành thạo với những dụng cụ nối mi. Đến với chúng tôi, cùng đội ngũ chuyên viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, gặt nhiều thành công trong các cuộc thi, học viên sẽ được đào tạo chuyên sâu, đảm bảo tay nghề cho học viên đến khi thành thạo. Hơn thế nữa, đối với học viên ở xa, chúng tôi có hỗ trợ nơi ở để thuận tiện cho quá trình học.

Xem thêm: Học Nối Mi Theo Hướng Dẫn Trên Mạng Được Hay Không?
 

-- CAM KẾT SAU KHÓA HỌC
 

- Nắm vững các lý thuyết cơ bản về mi và keo và cách bảo quản

- Nắm vững các kĩ thuật nối mi Classic, Volume

- Phân biệt mắt, chọn dáng mi phù hợp

- Phân biệt mi thật, chọn kĩ thuật nối phù hợp

- Cách tháo gỡ mi, dặm mi

- Xử lí các trường hợp trong quá trình làm

- Thu nhập có thể tăng lên sau 1 – 2 tuần ra nghề (tùy vào sự chăm chỉ của mỗi người)

- Có thể tự mở cho mình 1 cửa hàng riêng hay 1 spa riêng

Ngoài ra, các bạn sẽ được hỗ trợ kiến thức sau khóa học vĩnh viễn

Nhận đào tạo cấp tốc cho các bạn không có thời gian nhiều, đi nước ngoài,…

 

BẠN QUAN TÂM ĐẾN KHÓA HỌC NỐI MI? 

 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỌC VIỆN MỸ ANH
----------------------HỌC VIỆN MỸ ANH  
ĐC: 187/3 Trần Văn Đang, P.11, quận 3, TPHCM
Hotline: 02873010688
Website: hocvienmyanh.vn
 
Tin liên quan
Design by Kingweb.vnClose